Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty và tri ân đối tác, khách hàng

             
           Trên suốt chặng đường hình thành và phát triển của mình, Linhgiaco luôn luôn nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của các cơ quan, ban, ngành và sự hợp tác chặt chẽ của các đối tác, khách hàng cả ở trong và ngoài. Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi trong danh mục những địa chỉ vàng của Linhgiaco đã có những đối tác là các Ban quản lý dự án thuộc các Bộ, Ngành ở trung ương, các Tập đoàn, Công ty có danh tiếng  và rất nhiều các Ban quản lý các Sở chuyên ngành của nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.
            Tổ chức các cuộc gặp để tri ân đối tác khách hàng đã trở thành hoạt động truyền thống của Linhgiaco, nhưng chúng tôi cũng ý thức được rằng: cách tri ân thiết thực nhất là mỗi một cán bộ, nhân viên Công ty phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp để góp phần cùng với Chủ đầu tư và các Nhà thầu thi công hoàn thành các công trình, dự án với chất lượng và hiệu quả cao nhất.
            Linhgiaco cam kết sẽ luôn luôn là đối tác tin cậy, luôn luôn sẵn sàng đem đến cho các đối tác, khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác chặt chẽ hơn nữa của các quý vị vì mục tiêu cùng phát triển và thành công.