LINHGIACO VỚI HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN ĐẦU TƯ


      Từ ngày 15 đến 19 tháng 5 năm 2016, Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Linh Gia đã phối hợp với Công ty Royale Star Holdings Limited Canada tổ chức cho đoàn các nhà đầu tư từ 9 nước và vùng lãnh thổ gồm Mỹ, Canada, Tây Ban Nha, Kazakhstan, Singapore, Indonesia, Bruney, Hong Kong, Đài Loan, do Hoàng tử Pengiran Muda Abdul Qawi của Vương quốc Brunei dẫn đầu sang thăm  Việt Nam để  tìm hiểu cơ hội đầu tư. Lãnh đạo Công ty Linhgiaco đã tham gia suốt quá trình chuẩn bị, tiếp đón và làm việc của Đoàn.

      Trong thời gian làm việc tại Việt Nam, đoàn đã được Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng tiếp và đi khảo sát thực tiễn tại Khu kinh tế Nghi Sơn Thanh Hóa. Hoàng tử Pengiran Muda Abdul Qawi và các nhà đầu tư trong đoàn đã đánh giá cao về cơ hội đầu tư tại Việt Nam nói chung và tại Thanh Hóa, trong đó có khu kinh tế Nghi Sơn nói riêng; đồng thời bày tỏ mong muốn được đầu tư vào các dự án khai khoáng, điện mặt trời, cảng biển tại Thanh Hóa.

      Một trong những thành quả của chuyến đi là Công ty Royale Star Holdings Limited Singapore (chi nhánh của Royale Star Canada) và Ban Quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn đã ký kết Biên bản ghi nhớ về các dự án sẽ đầu tư của Tập đoàn này vào Khu kinh tế Nghi Sơn nói riêng và Thanh Hóa nói chung trong tương lai.

      Chiều 19/05/2016, Hoàng tử Abdul Qawi và đoàn tùy tùng đã đến thăm trụ sở Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Linh Gia tại tòa nhà Vinaconex 9, đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động của Đoàn:
 
Chủ tịch HĐQT Công ty CPTVXD Linh Gia (hàng đầu thứ 2, từ bên phải sang) cùng các
nhà đầu tư nước ngoài chụp ảnh lưu niệm với Chủ tịch nước Trần Đại Quang (ảnh TTXVN)


 


 
Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng tiếp đoàn
 
   
Hoàng tử Abdul Qawi chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Công ty Linhgiaco

 
Hoàng tử Abdul Qawi đến thăm Công ty Linhgiaco

 
Chủ tịch HĐQT công ty Linhgiaco tiếp Hoàng tử Abdul Qawi và đoàn tùy tùng