THƯ MỜI HỢP TÁC

Hà Nội, ngày 23  tháng 07 năm 2015        
          Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng Linh Gia (gọi tắt là Linhgiaco) xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng, lời chúc may mắn, thành công!
          Linhgiaco được thành lập vào năm 2004, hoạt động  trên các lĩnh vực: quản lý dự án; tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát thi công, khảo sát địa hình - địa chất, thí nghiệm, kiểm định chất lượng của các công trình thủy lợi, giao thông, xây dựng dân dụng, hạ tầng công nghiệp...Các dự án do Linhgiaco đã và đang thực hiện dịch vụ tư vấn tại nhiều dự án lớn, trong đó có những dự án sử dụng nguồn vốn ODA của các nước và của các định chế tài chính quốc tế như WB, ADB (tham khảo thêm về chúng tôi tại: http://www.linhgia.com.vn).
         Thực hiện chiến lược và định hướng phát triển của Công ty, Linhgiaco trân trọng gửi lời mời tới quý đối tác, khách hàng ở trong và ngoài nước đang có cùng mối quan tâm hợp tác với chúng tôi để tham gia vào các gói thầu quốc tế sẽ được triển khai tại Việt Nam trong thời gian tới, đặc biệt là các dự án về giao thông và thủy lợi.
          Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn trân trọng mọi đề xuất hợp tác từ phía các quý đối tác, khách hàng với phương châm “Hợp tác đôi bên cùng có lợi, cùng phát triển”.
         Chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa hai bên nhằm mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên và tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp, lâu dài trong quan hệ hợp tác giữa chúng tôi với các quý đối tác, khách hàng.
          Rất hân hạnh mong đợi các quý vị liên hệ với chúng tôi qua:
          Văn phòng giao dịch - Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Linh Gia.
          Địa chỉ: Phòng A309b, tòa nhà The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
          Điện thoại: 024.37480938 gặp ông Thanh                      Fax: 024.37877974
         Email: thanh.pham@linhgia.com.vn                       Web: Http//linhgia.com.vn.      
 
Ths. Trần Thị Hiền
Chủ tịch HĐQT